Thursday, July 6th, 2023

Posted by: | Posted on: July 6, 2023

วันที่ 5 กรกฏาคม 2566 กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้จัดทำพิธีทบทวนคำปฏิญาณและพิธีสวนสนาม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมีดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้บังคับบัญชากองลูกเสือโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ ลานพิธีหน้าเสาธง

อบรมแกนนำนักเรียนคุณธรรม

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยกลุ่มบริหารงานวิชาการ งานโรงเรียนคุณธรรม ได้จัดกิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรมและโครงงานคุณธรรมห้องเรียน ให้แก่ตัวแทนนักเรียนทุกห้องๆละ 5 คน ตามแผนปฏิบัติการโครงการนักเรียนคุณธรรมประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการเปิดงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมขะจาว