Friday, February 2nd, 2024

Posted by: | Posted on: February 2, 2024

อบรมเชิงปฏิบัติการ “การประกอบและเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ (หุ่นยนต์เดินตามเส้น)”

วันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2567 งานเทคโนโลยี กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประกอบและเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ “หุ่นยนต์เดินตามเส้น”” โดยมีดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์สมชาย เมืองมูล วิทยากรผู้ทรงความรู้จากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์ และอาหารณรงค์ เครือกันทา อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้เกียรติมาให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-5 จำนวน 50 คน ณ ห้องประชุมขะจาว