Tuesday, February 6th, 2024

Posted by: | Posted on: February 6, 2024

ยกผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ื 3

ด้วยฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้น ม.3 ระหว่างวันที่ 5-9 ก.พ. 67 โดยวันจันทร์ที่ 5 ก.พ. 67 ติวและเตรียมความพร้อมในการสอบ o-net วิชาภาษาอังกฤษ ม.3 วิทยากร คุณณัฐพล เปรมจิตต์ จากสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) วันอังคารที่ 6 ก.พ. 67 ติวและเตรียมความพร้อมในการสอบ o-net วิชาคณิตศาสตร์ ม.3 วิทยากร พี่โบ๊ท ครุศาสตร์ จุฬาฯ (เกียรตินิยม) จากสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) ณ ห้องประชุมขะจาว โรงเรียนสบปราบพิทยาคม