Tuesday, July 16th, 2024

Posted by: | Posted on: July 16, 2024

รด.จิตอาสา

ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และ 3 (ชาย, หญิง) โรงเรียนสบปราบพิทยาคม จำนวน 50 คน เข้าร่วมพิธีเชิญสัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตรพระราชทาน พระวัชราจารโสภณ (อิ่คำ ฑีฆายุโก) พระราชาคณะชั้นสามัญ ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอสบปราบ เจ้าอาวาสวัดนาปราบ ณ วัดนาปราบ ตำบลนายาง อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง เพื่ออำนวยความสะดวกภายในงานโดยมีครูทัศนัย ต๊ะเขื่อนแก้ว ครูพัชราพร จามรี และครูสิทธิณี เหลาพล ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เป็นผู้ควบคุม