Tuesday, August 9th, 2022

Posted by: | Posted on: August 9, 2022

ร่วมกิจกรรมกับวัดหลวงสบปราบ

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นำโดย ดร.ศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียน นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยงานโรงเรียนคุณธรรม และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนา และวัฒนธรรม และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เข้าร่วมจัดกิจกรรมลานธรรม ลานวิถีไทย ณ วัดหลวงสบปราบ โดยจัดกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย การจัดแสดงนิทรรศการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา การจัดโต๊ะหมู่บูชา การสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ ดำเนินการจัดโดยวัดหลวงสบปราบ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง มีวัตถุประสงค์เพื่อสนองนโยบายการจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับโครงการด้านพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และเศรษฐกิจพอเพียง

รับการนิเทศติดตาม

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม นำโดยนายศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียน นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ นายธเนศร์ กามาศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนสบปราบพิทยาคม โห้การต้อนรับศึกษานิเทศก์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน นำโดยนางศรีจันทรัตน์ กันทะวัง นายพีรวุทธิ์ สีตาบุตร นายเดชกำพล เจดีย์ยอด และนางสาวพลอยไพลิน นิลกรรณ์ ได้นิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา นิเทศทักษะการจัดการเรียนรู้และการจัดการชั้นเรียน โรงเรียนสบปราบพิทยาคมขอขอบคุณคณะนิเทศที่ได้ให้คำแนะนำในการพัฒนาการจัดการเรียนของโรงเรียนสบปราบพิทยาคมเป็นอย่างดี