Wednesday, August 24th, 2022

Posted by: | Posted on: August 24, 2022

ศึกษาดูงานสวนพฤกษศาสตร์

ด้วยโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เพื่อจัดกิจกรรมสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พรรณพืชต่อไป จึงได้ศึกษาดูงานโรงเรียนชลบรี “สุขบท” จ.ชลบุรีและ สวนพฤกษศาสตร์ระยอง จังหวัดระยอง ในระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม 2565 โดยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน เพื่อนำแนวทางการดำเนินงานตามโครงการดังกล่าวมาปรับใช้กับบริบทของโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ให้เกิดประโยชน์สืบไป