Monday, December 5th, 2022

Posted by: | Posted on: December 5, 2022

5 ธันวาคม วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ตัวแทนผู้บริหาร และนางสาวอังสุนีย์ สุวรรณชัย ตัวแทนคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ บริเวณพิธีหอประชุมที่ว่าการอำเภอสบปราบ จ.ลำปาง