Tuesday, October 10th, 2023

Posted by: | Posted on: October 10, 2023

ออกหน่วยบริการเคลื่อนที่

วันที่ 10 ตุลาคม 2566 นักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม หลักสูตรวิชาช่างยนต์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ออกหน่วยบริการประชาชนเพื่อให้บริการการซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ เครื่องตัดหญ้า รถไถ เครื่องปั้มน้ำ เครื่องสูบน้ำ เป็นต้น ตามโครงการช่างยนต์จิตอาสาบริการชุมชน ตามนโยบายการศึกษาเพื่อการมีอาชีพและการมีรายได้ระหว่างเรียน โดยมีคุณครูธรรมนูญ ยะคำปลูก คุณครูสิรวิศ หม่องเม็ง และคุณครูอภิสรา มาใจ ครูผู้ควบคุม ณ ศาลาประชาคม บ้านจัว อ.สบปราบ จ.ลำปาง