Sunday, October 15th, 2023

Posted by: | Posted on: October 15, 2023

วันที่ 9 -13 ตุลาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้ดำเนินกิจกรรม”ค่ายพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรีสากล” ประจำปี 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อ ให้ผู้เรียนมีความพร้อมทั้งทางร่างกาย จิตใจ ได้พัฒนาทักษะความสามารถด้านดนตรี ส่งเสริมการกล้าแสดงออกของนักเรียน ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ตลอดจนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงออกในด้านดนตรีอย่างเต็มความสามารถ โดยมีคุณครูดารุณี คำนวล คุณครูผู้ดูแล ณ หอประชุมขะจาว และลานอเนกประสงค์ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม