Friday, November 25th, 2022

Posted by: | Posted on: November 25, 2022

กิจกรรมทัศนศึกษา

ระหว่างวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสบปราบพิทยาคมได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยในปีนี้นักเรียนได้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้และเสริมทักษะชีวิตอย่างหลากหลายจากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน นอกจากจะให้นักเรียนได้เข้าชมแล้ว ยังส่งเสริมให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้นๆ ด้วย เพื่อสร้างให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้อย่างยั่งยืน อาทิเช่น เยี่ยมชมมิวเซียมลำปาง วัดเจดีย์ซาว กิจกรรมชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในบริเวณการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.แม่เมาะ) เป็นต้น