Tuesday, January 3rd, 2023

Posted by: | Posted on: January 3, 2023

วันคริสมาสต์และต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา งานส่งเสริมกิจกรรมนักเรียน ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส และกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้แก่คณะครูและนักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมกิจกรรมในวันสำคัญของชาวต่างชาติที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ให้นักเรียนกล้าแสดงออก และเพิ่มทักษะการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศ เพื่อการเรียนเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติโดยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้เตรียมการแสดงให้นักเรียนได้ออกมาร่วมกิจกรรมในวันคริสต์มาส โดยมีท่านผู้อำนวยการศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวถึงความสำคัญของวันคริสมาสต์ให้พรปีใหม่และหยิบสลากแจกของขวัญให้กับนักเรียนเพื่อมอบความสุข สร้างขวัญและกำลังใจระหว่างผู้บริหาร ครูและนักเรียน