Saturday, January 21st, 2023

Posted by: | Posted on: January 21, 2023

รองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเล่ย์บอลหญิง

วันที่ 20 มกราคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม โดยกลุ่มสาระสุขศึกษา และพลศึกษา ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง อายุ 18 ปี เนื่องในการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปาง ประจำปี 2566 โดยคว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ณ มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง โดยมีคุณครูชัยยันต์ ปินนวล คุณครูธนวัฒน์ วงค์คำชุ่ม และคุณครูสุวิญชา วังวงค์ ผู้ควบคุมทีม

รองชนะเลิศอันดับ 2 string combo

วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดวงดนตรีสากล (String Combo)
ACL MUSIC COMPETITION 2023 ณ ลานกิจกรรม LA PROVIDENCE โรงเรียนอัสสัมชัญลำปางโดยมีท่านผู้อำนวยการศานติกรศิ์ วงค์เขียว และท่านรองฯ ธเนศร์ กามาด ร่วมรับชม และให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ด้วยผลการแข่งขันนักเรียน วง The Sunshine โรงเรียนสบปราบพิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ฝึกซ้อมโดย ครูดารุณี คำนวล