Thursday, January 26th, 2023

Posted by: | Posted on: January 26, 2023

เชิญชวนร่วมกิจกรรมกับกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ

ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมแฟนพันธ์แท้ประวัติศาสตร์ไทย กลุ่มสาระสังคมศึกษา เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาทางประวัติศาสตร์ไทย ในวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 12.50 น. เป็นต้นไป ชิงเงินรางวัล และเกียรติบัตร พร้อมของรางวัลมากมาย สมัครได้ทางคิาอาร์โค้ด ทีมละสองคนครับ

เชิญชวนร่วมกิจกรรมกับกลุ่มสาระภาษาไทย

ขออนุญาตฝากประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสบปราบพิทยาคม เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม “อ่านป้ายได้สาระ” ซึ่งมีการจัดการแข่งขัน ในวันศุกร์ ที่3 กุมภาพันธ์ 2566
ณ ห้องเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย รายละเอียดกิจกรรมเป็นการแข่งขันการตอบคำถามเกี่ยวกับความรู้รายวิชาภาษาไทย จำนวน 40ข้อ ทั้งนี้ขอบเขตเนื้อหาของข้อสอบมาจากป้ายนิเทศความรู้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยได้จัดขึ้นและติดให้ความรู้แก่นักเรียนบริเวณหน้าห้องเรียนรายวิชาภาษาไทย สำหรับการแข่งขันแบ่งออกเป็น2ระดับชั้น ดังนี้
-ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
-ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
หากนักเรียนสนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถเข้าไปกรอกใบสมัครได้ที่ 👉 https://forms.gle/HxRcq7sX9d5DK6Nt6 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้เลยนะคะ
***สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 หรือจะมาลงทะเบียนหน้างานก็ได้นะคะ