Monday, January 30th, 2023

Posted by: | Posted on: January 30, 2023

ชนะเลิศ วอลเลย์บอลชายหาด

วันที่ 29 มกราคม 2566 นายอนุเทพ ชาประดิษฐ์ นายธเนศร์ กามาด รองผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม และนางสุภาพร เจริญผล หัวหน้างานบริหารวิชาการ ให้เกียรติไปให้กำลังใจนักกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด ซึ่งการแข่งขันวันนี้เป็นการแข่งในรอบตัดสิน โดยอยู่ในความดูแลของคุณครูชัยยันต์ ปินนวล และคุณครูธนวัฒน์ วงค์คำชุ่ม ครูสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ผลการแข่งขัน นักกีฬารุ่นอายุ 15 ปีหญิง ได้รางวัลชนะเลิศ โดยจัดขึ้นในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษา จังหวัดลำปาง ณ มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง